Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Quý khách khi mua hàng tại NAGASHOES.com hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. NAGASHOES cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

 

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng nội bộ của NAGASHOES hoặc gửi sản phẩm lại cho NAGASHOES để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

 

NAGASHOES.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website NAGASHOES.com


Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của NAGASHOES  hoặc gửi sản phẩm cho NAGASHOES trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. NAGASHOES.com xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho NAGASHOES.com sau thời gian này.

 

Chính sách đổi hàng

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm sale đồng giá…NAGASHOES không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên không được đổi trả sau khi đã thanh toán. Do đó, khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

 

Hướng dẫn đổi sản phẩm

 

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website NAGASHOES.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

  1. NAGASHOES Lê Văn Sỹ: 221/5 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM.

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với NAGASHOES qua số Hotline 0126.664.9635 hoặc FaceBook để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.

 

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

  1. Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của NAGASHOES hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website NAGASHOES.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng NAGASHOES Lê Văn Sỹ: 221/5 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM. Sdt: 0126.664.9635

Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng + SDT Đặt Hàng". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về NAGASHOES. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). NAGASHOES sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

 

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)

- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của NAGASHOES.com .

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

 

Phí đổi hàng

- NAGASHOES miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại NAGASHOES trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của NAGASHOES.